Giới thiệu về Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Sợi Việt Đức

Chuyên mục : Giới thiệu công ty
Lượt xem : 10224

Về chúng Tôi : PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG – CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU.


Giới thiệu công ty : Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Sợi Việt Đức được thành lập năm 2005 – Công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các loại bông sợi,  mua bán nguyên phụ liệu bông, xơ, vải sợi.


Cho đến nay - Công Ty đã trang bị hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại đồng bộ và tiên tiến như Truetzschler (Đức), Schlafhorst (Đức), Muratec (Nhật), Uster (Thụy Sĩ), với hơn 30.000 cọc sợi. Cung cấp cho thị trường 600 tấn / tháng sợi các loại.


Với mục tiêu “Chất Lượng Hàng Đầu”, Công ty Sợi Việt Đức không ngừng tiếp thu công nghệ hiện đại, đào tạo đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ kỹ thuật nâng cao chất lượng sản phẩm. Sản phẩm luôn được kiểm tra chặt chẽ bằng  máy móc thiết bị tiên tiến, để đáp ứng các thông số về tiêu chuẩn kỹ thuật. Sản phẩm Sợi Việt Đức đã dần khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường nội địa, và đang xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới như Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia…


Với các hiệp định thương mại song phương mà Việt Nam đã và đang sắp gia nhập, đặc biệt là Hiệp định TPP sẽ mở ra cơ hội rất lớn cho ngành Dệt May. Dự kiến trong giai đoạn năm 2016, Công ty sẽ tiếp tục đầu tư thêm một dây chuyền máy kéo sợi từ 25.000-30.000 cọc dùng sản xuất sợi 100% cotton.


Công ty Sợi Việt Đức cung cấp sản phẩm chất lượng tốt với phong cách phục vụ tốt nhất cho khách hàng.  


Sứ Mệnh: Cung cấp cho thị trường dệt may trong nước cũng như quốc tế những sản phẩm sợi chất lượng hàng đầu. Góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp dệt may Việt Nam giảm tỷ lệ phụ thuộc vào nguyên phụ liệu nhập khẩu.


Tầm Nhìn: Trở thành nhà cung cấp sợi hàng đầu Việt Nam.

ĐỊA CHỈ

CÔNG TY TNHH SX-TM SỢI VIỆT ĐỨC
Ấp 6, Xã Tân Thạnh Đông,
Huyện Củ Chi – TP.HCM
Tel: (08)  37.957.955

Fax: (08) 37.957.956
Email: vietducyarn@gmail.com

Joomla Templates - by Joomlage.com