Giới thiệu về Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Sợi Việt Đức

Về chúng Tôi : PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG – CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU.

Giới thiệu công ty: Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Sợi Việt Đức được thành lập năm 2005 – Công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các loại bông sợi,  mua bán nguyên phụ liệu bông, xơ, vải sợi.

Cho đến nay – Công Ty đã trang bị hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại đồng bộ và tiên tiến như Truetzschler (Đức), Schlafhorst (Đức), Muratec (Nhật), Uster (Thụy Sĩ), với hơn 30.000 cọc sợi. Cung cấp cho thị trường 600 tấn / tháng sợi các loại.

Với mục tiêu “Chất Lượng Hàng Đầu”, Công ty Sợi Việt Đức không ngừng tiếp thu công nghệ hiện đại, đào tạo đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ kỹ thuật nâng cao chất lượng sản phẩm. Sản phẩm luôn được kiểm tra chặt chẽ bằng  máy móc thiết bị tiên tiến, để đáp ứng các thông số về tiêu chuẩn kỹ thuật. Sản phẩm Sợi Việt Đức đã dần khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường nội địa, và đang xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới như Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia…

Công ty Sợi Việt Đức cung cấp sản phẩm chất lượng tốt với phong cách phục vụ tốt nhất cho khách hàng.  

Sứ Mệnh: Cung cấp cho thị trường dệt may trong nước cũng như quốc tế những sản phẩm sợi chất lượng hàng đầu. Góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp dệt may Việt Nam giảm tỷ lệ phụ thuộc vào nguyên phụ liệu nhập khẩu.

Tầm Nhìn: Trở thành nhà cung cấp sợi hàng đầu Việt Nam